Thị trường BĐS Bình Dương và 4 ẩn số trong năm 2019

Với lợi thế về vị trí, giao thông cùng với quỹ đất lớn. Thị trường BĐS Bình Dương là một thị trường đầy  tiềm năng. Tuy giá đất liên tục tăng, giao dịch sôi nổi nhưng bất động sản tại đây chưa thật sự tạo được màn đột phá như tại Đồng Nai, Long An,… Do đó, BĐS Bình Dương được đánh giá sẽ là ẩn số bùng nổ trong năm 2019.

Thị trường BĐS Bình Dương đầy tiềm năng và cơ hội

Là tỉnh duy nhất trong cả nước được lọt vào top vùng có chiến lược phát triển thông minh “Smart 21” với hạ tầng phát triển, dân số vàng…, năm 2019 được dự báo sẽ là một năm rạng rỡ cho bất động sản Bình Dương.

thị trường BĐS Bình Dương

Vòng xoay Ngã sáu ngay trung tâm TP Thủ Dầu một

1. Bất động sản Bình Dương hiện nay có sức hút đến từ hạ tầng giao thông

Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm. Bao gồm: TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, bất động sản Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như đại lộ Bình Dương; đường Mỹ Phước – Tân Vạn; Vành đai 3, 4 hay các tuyến đường huyết mạch đã được hoạch định trong tương lai như cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành; các tuyến Metro; bus nhanh (BRT) nối liền Mỹ Phước – TP.HCM. Điều này sẽ làm cho bất động sản Bình Dương gia tăng giá trị. Trong đó khu vực có các tuyến giao thông trọng điểm sẽ tăng mạnh nhất.

2. Địa ốc Bình Dương luôn thu hút vốn FDI cao

Bình Dương là tỉnh luôn lọt top 5 địa phương thu hút FDI trên cả nước trong hơn 2 thập kỷ qua. Nhiều chuyên gia cho rằng chiến tranh thương mại Trung – Mỹ sẽ tạo làn sóng dịch chuyển nhà máy của các tập đoàn lớn vào Việt Nam. Và đó cũng trở thành cơ hội lớn cho Bất động sản công nghiệp Bình Dương.

Với quyết tâm xây dựng thành phố thông minh bằng những hành động thiết thực của tỉnh thì vừa qua. Bình Dương đã được vinh danh là một trong 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh, tiêu biểu của thế giới (Smart City). Với tiền đề đó, các nhà đầu tư sẽ  thấy được sự đồng hành, quyết tâm của cả cộng đồng để yên tâm rót vốn đầu tư lâu dài. Do đó, đây là ưu điểm rất lớn mà không nơi nào ở Việt Nam có được.

thị trường BĐS Bình Dương

Lễ trao giấy chưng nhận đầu tư đợt một

3. Sự đổ bộ của các “đại gia” ngoại

Một số “ông lớn” ngoại quốc như Tokyu, Aeon, Mapletree, GuocoLand… đều có kế hoạch tiếp tục rót vốn xây khu đô thị, khu công nghiệp hoặc các cơ sở thương mại mới tại Bình Dương.

4. Nhu cầu tăng cao 

Kinh tế phát triển tốt tạo ra việc làm và thu nhập cao, ổn định. Nhu cầu sở hữu nhà ở và tích lũy tài sản lâu dài cũng là mong muốn của hầu hết người dân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Bình Dương hiện có 29 Khu công nghiệp đang hoạt động. Đến năm 2020 sẽ có 34 KCN với tổng diện tích 14.790 ha. Do vậy mỗi năm Bình Dương cần thêm 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao. Lực lượng lao động này đã, đang và sẽ kéo theo sự gia tăng nhu cầu bất động sản Bình Dương.

Khu công nghiệp Bình Dương

Với những triển vọng lớn cũng như những ẩn số cần được giải mã, Thị trường BĐS Bình Dương hiện nay hứa hẹn sẽ là thị trường thu hút sự quan tâm trong năm 2019.

Anh chị muốn tìm hiểu thêm về thị trường BĐS Bình Dương?

Liên hệ HomeNext Corporation để tìm hiểu thị trường và nắm bắt những cơ hội đầu tư chắc thắng.

Hotline: 0908 480 055    I     Hotmail: sales@homenext.vn

Thị trường BĐS Bình Dương và 4 ẩn số trong năm 2019
Đánh giá bài viết ( Rate this post )

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ và Tên (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ Email

Yêu cầu